Chụp tai chống ồn 3M H9A

Thương hiệu

3M

Sản xuất tại

USA

Tiêu chuẩn chất lượng

AS/NZS 1270:2002

Giảm ồn

24dB

Màu sắc

Vàng

11 People watching this product now!

Free Shipping

Miễn phí vận chuyển tận tay

10k+ Products

Hơn 10k mặt hàng vật tư

10+ Years of Experience

10+ năm kinh nghiệm

Commitment Quality

Cam kết chất lượng

Mô tả

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:3M

Xuất xứ thương hiệu:Mỹ

Giảm tiếng ồn:24 db

Dòng sản phẩm:H9

Loại:Che tai

Loại bảo vệ:Qua đầu

Màu:Vàng

Tiêu chuẩn:AS/NZS 1270:2002

Mã sản phẩm:H9A

Lưu ý: – Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Thông tin sản phẩm

Các H9 Series cung cấp bảo vệ linh hoạt và rất nhẹ, thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng trong môi trường có tiếng ồn công nghiệp vừa phải, chẳng hạn như nhà xưởng, các công trình in ấn, nhưng cũng thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Sản phẩm thương hiệu 3M

Thương hiệu 3M

3M là thương hiệu có công ty được thành lập tại Mỹ vào năm 1902, có trụ sở đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994. Với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty.

Thành công của 3M bắt đầu với khả năng áp dụng công nghệ của họ với vô số các nhu cầu của khách hàng thực. Tất cả những điều này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên của 3M và cam kết của họ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tốt hơn cho người dân trên thế giới.

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chụp tai chống ồn 3M H9A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *