Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Găng tay đa dụng, chống dầu, chống cắt Towa 540

In Stock

Thương hiệu

Towa

Sản xuất tại

Nhật Bản

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Tiêu chuẩn chất lượng

EN388 : 2003, EN388 : 2016

Màu sắc

Xám & đen

Chất liệu

Phủ nitrile

Găng tay đa dụng, chống dầu, chống cắt Towa 540

Găng tay đa dụng, chống dầu, chống cắt Towa 540 là gì?

Găng tay đa dụng, chống dầu, chống cắt Towa 540 là loại găng tay bảo hộ lao động đa năng giúp chống dầu và chống cắt, sản phẩm của thương hiệu Towa Nhật Bản nổi tiếng, chuyên sản xuất các sản phẩm găng tay bảo hộ bằng cao su chất lượng cao.

1. Đặc điểm sản phẩm

– Găng tay Towa 540 với thiết kế gọn nhẹ. Một lớp lót liền mạch 13-Gauge và thiết kế gọn nhẹ đảm bảo sự thoải mái tối đa và cảm giác nhẹ. Bàn tay mở cho phép luồng không khí tối ưu, tạo cảm giác mát mẻ giúp duy trì hiệu suất.

– Với sợi HPPE, ActivGrip TM Omega mang đến khả năng chống cắt cao (cấp độ 5). Các sợi HPPE đảm bảo rằng ActivGrip TM Omega phù hợp với các công việc khó khăn và nguy hiểm mà không mất đi sự khéo léo và độ bền

– Bề mặt lòng bàn tay được tráng hai lớp giữ cho bàn tay sạch sẽ và ngăn chặn mọi chất lỏng từ bên ngoài. ActivGrip TM Omega kết hợp hiệu suất tối đa với việc vệ sinh để bảo vệ tối đa đôi tay của người dùng.

– Công nghệ MicroFinish® được cấp bằng sáng chế của Towa mang lại độ bám tốt nhất trong công việc trong điều kiện khô, ẩm ướt và nhờn.

2. Công dụng

Găng tay chống cắt, chống dầu Towa được thiết kế nhằm mục đích chống dầu và chống cắt giúp bảo vệ đôi tay của bạn khi làm việc, giúp công việc dễ dàng hơn.

3. Ứng dụng

Găng tay Towa phục vụ cho công nghiệp Ô tô, lắp ráp máy, Vận hành máy, Xử lý vật liệu dầu, Xử lý Kính, Xử lý kim loại, cơ khí, xây dựng…

Thương hiệu

Towa

Sản xuất tại

Nhật Bản

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Tiêu chuẩn chất lượng

EN388 : 2003, EN388 : 2016

Màu sắc

Xám & đen

Chất liệu

Phủ nitrile

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng tay đa dụng, chống dầu, chống cắt Towa 540”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *