Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Nút tai chống ồn 3M 1100

In Stock

Thương hiệu

3M

Sản xuất tại

USA

Màu sắc

Cam

Chất liệu

Polyurethane

Giảm ồn

29dB

Kiểu

Bọt

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:3M

Xuất xứ thương hiệu:Mỹ

Giảm tiếng ồn:29 db

Chất liệu:Polyurethane

Dòng sản phẩm:Foam

Kiểu:Bọt

Loại:Nhét tai

Màu:Cam

Mã sản phẩm:1100

Lưu ý: – Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Thông tin sản phẩm

Mềm mại , rất ít khả năng gây dị ứng, chất liệu từ bọt polyurethane cung cấp thoải mái tối đa cho người sử dụng. Mịn, bề mặt sạch. Thiết kế thon, phù hợp với mọi loại tai.

Sản phẩm thương hiệu 3M

Thương hiệu 3M

3M là thương hiệu có công ty được thành lập tại Mỹ vào năm 1902, có trụ sở đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994. Với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty.

Thành công của 3M bắt đầu với khả năng áp dụng công nghệ của họ với vô số các nhu cầu của khách hàng thực. Tất cả những điều này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên của 3M và cam kết của họ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tốt hơn cho người dân trên thế giới.

Chiến lược của 3M

Mục tiêu bền vững của 3M chính là hỗ trợ sự phát triển của từng cá nhân trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Điều này có nghĩa là giải quyết đượcnhững thách thức toàn cầu, như các vấn đề về nguồn năng lượng và an ninh, vật liệu khan hiếm, sức khỏe và an toàn cho con người, giáo dục và phát triển, đồng thời đảm bảo được chiến lược phát triển của 3M.

– Công nghệ 3M Thúc đẩy từng Doanh nghiệp

– Sản phẩm 3M Nâng cao Chất lượng từng Gia đình

– Ý tưởng 3M Nâng tầm Cuộc sống

Thương hiệu

3M

Sản xuất tại

USA

Màu sắc

Cam

Chất liệu

Polyurethane

Giảm ồn

29dB

Kiểu

Bọt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nút tai chống ồn 3M 1100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự